ข่าวสารโรงเรียนบ้านโล๊ะป่าตุ้ม
ประกาศโรงเรียนบ้านโล๊ะป่าตุ้ม บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่ง ครูอัตราจ้าง
โพสเมื่อ : 08 พ.ค. 65
โพสเมื่อ : 27 เม.ย. 65
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่ง ครู อัตราจ้าง
โพสเมื่อ : 20 เม.ย. 65
ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่ง ครู อัตราจ้าง
โพสเมื่อ : 06 เม.ย. 65
แจ้งปิดภาคเรียนปีการศึกษา 2564
โพสเมื่อ : 06 เม.ย. 65
แจ้งเปิดภาคเรียนปีการศึกษา 2565