สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต 1 เข้าตรวจเยี่่ยมโรงเรียน
          สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต 1 นำโดยนายสมคิด อุดปิน รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษประถมศึกษาเชียงราย เขต 1 พร้อมด้วยคณะกรรมการนิเทศติดตาม ตรวจเยี่ยมได้เข้ามาตรวจเยี่ยมโรงเรียนบ้านโล๊ะป่าตุ้ม การเปิดภาคเรียนที่ 1/2565 ในการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนด้วยการประเมินตนเองในระบบ ของกรมอนามัย อาคารสถานที่ของโรงเรียนมีความพร้อมและความปลอดภัย และมีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมหรือไม่ต่อการเรียนการสอนและการเรียนรู้ ครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนได้รับวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 โดยมีนายสุทธิกิตติ์ จังหาร ผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครูให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2565 ณ ห้องประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติโรงเรียนบ้่านโล๊ะป่าตุ้ม