ยินต้อนรับคุณครูชนัดดา ดวงงา ด้วยความยินดี ดำรงตำแหน่งครูโรงเรียนบ้านโล๊ะป่าตุ้ม
         โรงเรียนบ้านโล๊ะป่าตุ้ม ต้อนรับ นางสาวชนัดดา ดวงงา ย้ายมาจากโรงเรียนบ้านห้วยหญ้าไซ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต 2 มาดำรงตำแหน่งครูโรงเรียนบ้านโล๊ะป่าตุ้ม เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2565 โดยมีคณะครูโรงเรียนบ้านโล๊ะป่าตุ้มให้การต้อนรับ
โพสเมื่อ : 06 เม.ย. 2565,00:00   อ่าน 252 ครั้ง