โรงเรียนบ้านโล๊ะป่าตุ้ม อบรมขับขี้ปลอดภัย สร้างวินัยจราจร โดยศูนย์ฝึกขับขี้ปลอดภัย (กรีนวิง) นายสุทธิกิตติ์ จังหาร ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโล๊ะป่าตุ้มได้ กล่าวเปิดอบรมขับขี้ปลอดภัย สร้างวินัยจราจร จัดโดยศูนย์ฝึกขับขี้ปลอดภัย กรีนวิง เชียงราย นำโดยครูฝึก นายปังกร ศรีเมืองแก้ว และนายจตุพร กันทะวัง ครูฝึกขับขี้ปลอดภัย เพื่ออบรมให้ความรู้การขับขี้อย่างปลอดภัยให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 - 3 โรงเรียนบ้านโล๊ะป่าตุ้ม ณ ห้องประชุมเอนกประสงค์ โรงเรียนบ้านโล๊ะป่าตุ้ม เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00 น. - 15.00 น.