โรงเรียนบ้านโล๊ะป่าตุ้ม ประชุมผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา กลุ่มโรงเรียนดอยลาน ดร.วรกมล สุตะวงค์ ประธานกลุ่มโรงเรียนดอยลาน ได้จัดประชุมผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เพื่อสรุปงานของปีที่ผ่านมาและชี้แจง วางแผนงานและดำเนินงานในปีการศึกษา 2565 เพื่อพัฒนาครู พัฒนาผู้เรียน ในกลุ่มโรงเรียนดอยลาน เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 17 มกราคม 2565 โดยมีนายสุทธิกิตติ์ จังหาร และคณะครูให้การตอนรับและเข้าร่วมประชุม ณ อาคารเอนกประสงค์ โรงเรียนบ้านโล๊ะป่าตุ้ม