โครงการหนาวนี้พี่กอดน้อง บริจาคเสื้อกันหนาวให้นักเรียนโรงเรียนบ้านโล๊ะปาตุ้ม
      นายสุทธิกิตติ์ จังหาร ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโล๊ะป่าตุ้ม และคณะครูนักเรียนให้การต้อนรับ คณะมูลนิธิ ออลเลิฟ โครงการหนาวนี้พี่กอดน้อง นำโดยนายบุญเรือง ศรีสวัสดิ์ ประธานมูนิธิออลเลิฟ แห่งประเทศไทย ได้นำเสื้อกันหนาว จำนวน 100 ชุด แจกให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านโล๊ะป่าตุ้ม และแจกข้าวสาร ให้กับผู้ป่วยโรคเบาหวาน โครงการข้าวดีแจกฟรีผู้ป่วยเบาหวาน ณ สนามโรงเรียนบ้านโล๊ะป่าตุ้ม เมื่อวันที่  9 พฤศจิกายน 2564