ถวายราชสดุดี “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” ประจำปี 2564

ด้วยวันที่ ๒๕ พฤศจิกายน ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๖ พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย โรงเรียนบ้านโล๊ะป่าตุ้ม ได้กำหนดให้มีการจัดงาน กิจกรรมวันมหาธีรราชเจ้า ในวันจันทร์ที่ ๒๕ พฤศจิกายน โดยมีนายทินกร แสงทะรา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโล๊ะป่าตุ้ม เป็นประธานในการประกอบพิธีวางพวงมาลา ถวายบังคมราชานุสรณ์ และถวายราชสดุดี น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระผู้พระราชทาน กำเนิดลูกเสือไทย โดยมีลูกเสือ เนตรนารี และผู้บังคับบัญชาลูกเสือโรงเรียนบ้านโล๊ะป่าตุ้ม เข้าร่วมกิจกรรมและบำเพ็ญประโยชน์ เก็บกวาดใบไม้และขยะ มูลฝอย บริเวณรอบโรงเรียน