บริษัท บัดดี้กรุ๊ป จำกัด สนับสนุนเครื่องเล่นสำหรับเด็กนักเรียน
บริษัท บัดดี้กรุ๊ป จำกัดสนับสนุนเครื่องเล่นสำหรับเด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านโล๊ะป่าตุ้ม
ตำบลดอยลาน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย
โดยมี นายอินสอน กันนา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโล๊ะป่าตุ้ม
เป็นผู้ให้การต้อนรับและรับมอบอุปกรณ์เครื่องสำหรับเด็กนักเรียน