ร่วมรณรงค์ป้องกันการแพร่พันธ์ยุงลาย ป้องกันไข้เลือดออก โรงเรียนบ้านโล๊ะป่าตุ้มร่วมกับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล บ้านโล๊ะป่าตุ้ม อสม. ผู้นำชุมชน บ้านปงอ้อ บ้านใหม่น้ำเย็น บ้านโล๊ะป่าตุ้ม เดินขบวนรณรงค์ป้องกันการแพร่พันธ์ยุงลาย นำโดย ผอ.เจษฐินีย์ ปัญญา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล บ้านโล๊ะป่าตุ้ม นายอินสอน กันนา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโล๊ะป่าตุ้ม เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2562 เวลา 9.00 น.