เปิดค่ายอาสาพัฒนาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม YMCA Chingmai and Hongkong Campus. The second time
     เปิดค่ายอาสาพัฒนา และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม YMCA Chingmai and Hongkong Campus. The second time โรงเรียนบ้านโล๊ะป่าตุ้ม นายสมคิด อุดปิน รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต1 เป็นประธานเปิดค่ายอาสาพัฒนา และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม YMCA Chingmai and Hongkong Campus. The second time เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2562 ณ ห้องประชุมเอนกประสงค์โรงเรียนบ้านโล๊ะป่าตุ้ม เวลา 10.00 น.โดยมีนายอินสอนกันนา คณะกรรมการสถานศึกษา คณะครูนักเรียน และนักศึกษาฮองกงเข้าร่วมในพิธี