การแข่งขันกีฬาสีสัมพันธ์ “Sport Day” โรงเรียนบ้านโล๊ะป่าตุ้ม ปีการศึกษา 2565
         โรงเรียนบ้านโล๊ะป่าตุ้มคณะครูผู้บริหารและบุคลากรทางการศึกษาได้จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาสีสัมพันธ์ “Sport Day” โดยมีนายสุทธิกิตติ์ จังหาร ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโล๊ะป่าตุ้ม เป็นประธานในพิธีเปิด และปิดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาสีสัมพันธ์ “Sport Day” ระหว่างวันที่ 6 - 7 ตุลาคม 2565 ณ สนามโรงเรียนบ้านโล๊ะป่าตุ้ม มีผู้ปกครองให้การสนับสนุนรางวัลการแข่งขัน และทุนการศึกษา ครูบาณัฐพงษ์ เรือนคำ มอบรางวัลการแข่งขัน ให้กับนักกีฬา สุพรรณีร้านค้า (คุณสมบูรณ์ ชูประสูติ) มอบทุนการศึกษา จำนวน 3000 บาท